Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Gia công kim loại

Gia công kim loại là thuật ngữ phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để mô tả toàn bộ các thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các sản phẩm có hình dáng, kích thước, độ chính xác cao…theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ.

Gia công kim loại truyền thống:

+ Tiện: Tiện là công nghệ cắt gọt kim loại thông dụng nhất hiện nay, máy tiện chiếm khoảng 25% đến 35% tổng số thiết bị trong các phân xưởng gia công cắt gọt.
+ Phay: Phay là phương pháp gia công khá phổ biến, chiếm khoảng 20% trong tổng số máy công cụ. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về máy phay cnc tại đây.
+ Khoan – khoét – doa – taro:
   - Khoan là phương pháp cơ bản để tạo lỗ từ phôi đặc và được sử dụng rất phổ biến.
   - Khoét là phương pháp gia công mở rộng lỗ, trên các loại máy như Khoan, Tiện, Phay, Doa,…
   - Doa là phương pháp gia công các lỗ sau khi Khoan, hoặc sau khi Tiện.

Đóng kiện gỗ

   - Taro là phương pháp gia công ren, thường dùng gia công ren lỗ tiêu chuẩn. Taro có thể gia công ren trụ, ren côn, ren hệ anh và ren hệ met,..
   - Chuốt: Là phương pháp gia công khá phổ biến. Dùng để gia công lỗ tròn, lỗ định hình, lỗ then, rãnh xoắn hay mặt phẳng,..
   - Mài: Mài tròn ngoài, mài tròn trong, mài vô tâm, mài tròn có tâm, mài phẳng,..
   - Các phương pháp gia công tinh lần cuối: Mài nghiền, mài khôn, đánh bóng,..
   - Các phương pháp gia công không phôi: lăn, ép,..

Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp gia công truyền thống khác.

Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí khá phổ biến hiện nay. Để gia công kim loại tấm, các cơ sở gia công phải trang bị các máy móc chuyên dụng, đặc biệt là loại máy cắt kim loại, các loại máy chấn, đột, máy bào rãnh chuyên dụng. Nhờ vậy các sản phẩm gia công đều đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cao.

Công nghệ gia công kim loại tấm hiện nay phổ biến với 2 loại, bao gồm:

- Công nghệ cắt kim loại sử dụng Plasma-Oxy/gas trên máy cắt Plasma.
- Công nghệ cắt kim loại sử dụng công nghệ laser trên máy cắt Laser.

Hai công nghệ này đều vận hành tự động, tạo ra những đường cắt chuẩn xác, thẩm mỹ và đúng yêu cầu. Vì thế thành phẩm kim loại sau khi hoàn tất thường có tính thẩm mỹ cao, không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

Công nghiệp phụ trợ – gia công kim loại đang được nhà nước quan tâm và tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Các doanh nghiệp, nhà xưởng gia công kim loại ngày càng cải tiến công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm đạt độ chính xác cao và tinh xảo, nâng cao giá trị sản phẩm. Việc gia công đánh bóng kim loại thường tiến hành gia công trên các vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm…v…v.

Tùy theo yêu cầu của các doanh nghiệp, xưởng gia công kim loại có thể xử lý nhiều sản phẩm sắt, thép, nhôm, inox, đồng… ở khâu tạo hình cũng như khâu hoàn thiện sản phẩm.

Lựa chọn xưởng gia công đánh bóng kim loại chuyên nghiệp với công nghệ, thiết bị hiện đại sẽ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm kim loại. Hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ mà xưởng gia công kim loại.

Nghề gia công kim loại là một lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng và việc làm. Người học nghề này có thể tìm được việc làm ở nhiều cơ sở sản xuất trong lĩnh vực đóng tàu, xây dựng cầu, sản xuất ô tô, và rất nhiều các lĩnh vực khác.

Kỹ thuật viên hàn có tay nghề cao, công nghệ hàn tiên tiến cũng như các thiết bị hàn thích hợp và được bảo trì tốt là một phần cần có cho sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp quan trọng. Trong ngành công nghiệp xây dựng và chế tạo, vốn là động lực tăng trưởng chủ chốt của Việt Nam, sự phát triển của các lĩnh vực như xây dựng công trình, chế tạo máy, đóng tàu, sản xuất linh kiện ô-tô và xe máy, xây dựng đường sắt và bảo trì các thiết bị lệ thuộc nhiều vào quy trình hàn và việc có được kỹ thuật viên hàn có tay nghề cao.

Hiện đang có nhu cầu lớn đối với người lao động có tay nghề cao về gia công kim loại với đầy đủ kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để vận hành các máy tiện được lập trình số (máy tiện CNC).

Gia công kim loạiVới máy tiện CNC ta có thể sản xuất tự động các chi tiết có độ chính xác cao và hình thức phức tạp. Việc có được người lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực này là một điều kiện cần thiết giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế cải thiện quy trình sản xuất và tăng sức cạnh tranh.

Sử dụng những máy móc chuyên dụng nên tất cả những sản phẩm gia công kim loại đều đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng tốt, giúp tiết kiệm vật liệu. Do đó, chúng tôi sẵn sàng nhận gia công kim loại tấm với mẫu, bản vẽ có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Dầu cắt gọt kim loại (tiếng Anh: Metalworking fluid hay Cutting fluid) là loại chất lỏng được sử dung trong gia công kim loại, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Những năm gần đây, việc dùng dầu cắt mà thành phần chủ yếu là nước trở nên nhiều, nên người ta cũng gọi dầu cắt là dung dịch cắt.

 Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi nhận gia công cắt kim loại theo bản vẽ với các loại gia công phức tạp, với giá cả phải chăng, nhanh chóng và chất lượng.

- Cắt và đục lỗ kim loại tấm.

- Gia công sắt thép, Inox, đồng, nhôm, cecramic….Các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.

- Gia công chi tiết máy theo bản vẽ.

- Gia công chấn, hàn theo yêu cầu của khách hàng.

- Gia công kim loại mỹ thuật, gia công sắt mỹ thuật. Áp dụng công nghệ gia công cắt sắt CNC tiên tiến, không chỉ cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip… và những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng. Đem đến cho khách hàng những tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà, ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại.


Sua chua may phat dien Cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình, Khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện.Chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại , thời gian, công suất và phương án sử dụng
Máy in phun cầm tay Máy in phun cầm tay sử dụng công nghệ in phun hàng, Nó có màn hình cảm ứng hiển thị độ phân giải cao tới 600 DPI, chất lượng in tốt, có thể in ngày, tháng , năm, tần suất thời gian, số seri, số lót, mã
Ớt cấp đông Ớt được cung cấp đủ dưỡng chất để đạt, Chủ một vựa ớt lớn tại TP HCM cho biết trước giờ Malaysia là thị trường mua ớt giá cao nhất với yêu cầu ớt có hình thức đẹp, chín đều. Tuy nhiên, hơn

- Phone: +84-908-744-256